Đào tạo

Công ty cổ phần thiết bị nặng Junjin Việt Nam được thành lập bởi những thành viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và khai thác máy công trình đặc biệt là máy khoan thủy lực chuyên khai thác trong các mỏ đá và mỏ than tại thị trường Việt Nam.

Dựa trên mối quan hệ chiến lược với các tập đoàn sản xuất máy xây dựng hàng đầu thế giới, Công ty cổ phần thiết bị nặng Junjin Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị và phụ tùng phục vụ cho các công trình khai thác mỏ, khu công nghiệp, giao thông, xây dựng, cầu cảng, môi trường... 

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại phụ tùng thay thế cho hầu hết các loại máy khoan thủy lực được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc trong thời gian ngắn nhất, phù hợp với mọi nhu cầu của Quý Khách hàng.

 

Với tầm nhìn dài hạn và xác định được mô hình phát triển cùng với đội ngũ cán bộ và nhân viên của Công ty có sức trẻ năng động, sáng tạo trong môi trường làm việc tập thể, chuyên nghiệp vì sự phát triển của Công ty, chúng tôi đã tạo được uy tín với các nhà đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm của Công ty cổ phần thiết bị nặng Junjin Việt Nam cung cấp đã có mặt trên nhiều công trình trọng điểm Quốc gia. 

Nguyên tắc và phương châm hoạt động của Công ty là kinh doanh đúng qui định của pháp luật và thông lệ quốc tế, cung cấp tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Với phương châm hành động: “Chăm chỉ - Trí tuệ - Tận tâm” Công ty cổ phần thiết bị nặng Junjin Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mang lại hiệu quả cao nhất cho Quý Khách hàng. Công ty hiểu rõ sự thành công của khách hàng sẽ mang lại sự thành công cho chính Công ty, do đó, việc đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Công ty cổ phần thiết bị nặng Junjin Việt Nam. 

 

Hiện nay Công ty cổ phần thiết bị nặng Junjin Vietnam chuyên đào tạo nhân lực, trong lĩnh vực thợ vận hành máy khoan kỹ thuật, thợ sửa chữa cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực máy khai thác mỏ..

Hãy liên hệ với công ty để có thêm thông tin chi tiết 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ NẶNG JUNJIN VIỆT NAM
Trụ sở: Số nhà A1, NO-06B, Lô HH-06 , Khu đô thị mới Việt Hưng, Đường Đoàn Khuê, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại : (84-4) 36574974
Email : info@junjinvietnam.vn

junjinvietnam.vn

Hỗ trợ online

Hỗ trợ trực tuyến