BUỔI LỄ ĐỘNG THỔ CÔNG TRƯỜNG MỚI ĐẦY RỰC RỠ CỦA JUNJIN VIỆT NAM

BUỔI LỄ ĐỘNG THỔ CÔNG TRƯỜNG MỚI ĐẦY RỰC RỠ CỦA JUNJIN VIỆT NAM

17/04/2018 / Tin công ty

Nhận được thông báo tham dự buổi lễ động thổ công trường mới của JUUNJIN VIỆT NAM, anh chị em tại văn phòng chúng tôi vui mừng và háo hức chuẩn bị từng ngày để có mặt. Chúng tôi bàn tán sôi nổi với nhau về trang phục, cách ăn mặc, thời gian, địa điểm xuất phát để có mặt kịp thời và góp phần cho buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

Sáng sớm ngày 16/04/2018, chúng tôi đều có mặt ở văn phòng công ty để di chuyển tới địa điểm công trường mới động thổ đúng như dự định. Các dự án mới và các công trường mới luôn là niềm ấp ủ và tâm huyết của mỗi thành viên trong công ty. Chúng tôi không giấu nổi sự hồi hộp và mong chờ được thấy thành quả nỗ lực và cố gắng của mình để từng bước xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh.

Đoàn xe chở anh chị em văn phòng JUNJIN VIỆT NAM có mặt tại Công trường

Công trường mới được động thổ trong chuyến đi này là dự án mỏ đá vôi Thôn Ao Bèo, xã Gia Thanh, Huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình cho Nhà máy Xi măng Vissai Ninh Bình. JUNJIN VIỆT NAM đã tập trung đầu tư nhân lực, kỹ thuật, trang máy móc, thiết bị hiện đại trước khi ấn nút khởi công để công trường luôn đi vào hoạt động tốt nhất và đạt sản lượng lớn, đúng tiến độ đề ra.

Dàn máy móc hùng hậu được trang bị cho Công trường mới

Những chiếc máy xúc, máy khoan được đỗ ngay ngắn trước ngày chuẩn bị chinh chiến

Tiến vào địa điểm mừng lễ động thổ, chúng tôi vui mừng gặp Ban lãnh đạo, các anh em công trường cùng đoàn khách của công ty. Gương mặt mỗi người đều biểu lộ sự phấn khởi trong không khí hân hoan của buổi lễ. Mọi thứ dường như đã chuẩn bị sẵn sàng cho buổi tiếp đón một cách chu đáo và kỹ lưỡng. Tuy địa hình công trường đồi núi và trời có mưa nhưng chúng tôi khá bất ngờ về sự tỉ mỉ trong khâu chuẩn bị cho buổi lễ động thổ. Những người tham dự buổi lễ nổi bật vẻ đẹp rạng ngời trong bộ đồng phục chỉnh tề. Dàn máy móc hùng dũng càng tô điểm và làm nền cho vẻ đẹp của những con người hết mình cống hiến vì công việc. Trong không khí hân hoan ấy, chúng tôi cùng nhau chụp những tấm hình kỷ niệm đánh dấu những bước đi quan trọng của mình trong sự nghiệp.

Đội ngũ nhân viên JUNJIN VIỆT NAM bên dàn máy móc

Các anh em công trường cùng nhau đoàn kết tạo ra sản lượng khai thác lớn

Niềm vui trên gương mặt của các anh chị em

Sau khi gặp gỡ, phát biểu về định hướng phát triển cho các dự án mới giữa Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên của Công ty, chúng tôi cùng nhau dùng bữa và hàn huyên nói chuyện thân mật như những anh em trong cùng một đại gia đình. Đồ ăn, nước uống được chuẩn bị khá tươm tất, sạch sẽ và ngon miệng. Chúng tôi cùng nhau chúc tụng cho một tương lai đầy phát triển và sung túc.

Lãnh đạo và khách mời của Công ty cùng nhau trò chuyện thân mật tại bàn ăn

Các anh em cùng nhau dùng bữa và chúc tụng

Chúng tôi phải rời địa điểm tổ chức ngay chiều ngày hôm đấy để trở về văn phòng với công việc bộn bề. Tuy nhiên, chuyến đi tham dự buổi lễ động thổ này luôn là một kỷ niệm đẹp đáng nhớ và là niềm tự hào của mỗi thành viên trong trong Công ty. Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều buổi tổ chức động thổ cho công trường mới, và mong rằng các bạn yêu thích và quan tâm cũng có thể đến hòa chung với niềm vui của chúng tôi.

Các chị em cùng nhau chụp tấm ảnh kỷ niệm tại Công trường

Mọi nhu cầu về tư vấn, tham khảo dịch vụ khoan thuê, khoan khai thác, bốc xúc cho các công trình xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Hotline: 0901159999 - 0904581969

Công ty CP Thiết bị nặng Junjin Việt Nam

Địa chỉ: Số A1, NO-06B, Lô HH-06, KĐT Việt Hưng, đường Đoàn Khuê, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội

Email: info@junjinvietnam.vn

junjinvietnam.vn

Hỗ trợ online

Hỗ trợ trực tuyến