CÁCH NHẬN BIẾT CORONA VIRUS CHỦNG MỚI

CÁCH NHẬN BIẾT CORONA VIRUS CHỦNG MỚI

06/05/2021 / Tin công ty

Được biết rằng, corona virus chủng mới có thể không có dấu hiệu bị nhiễm trong nhiều ngày, làm thế nào để chúng ta biết nếu biết được một người bị nhiễm corona virus này?


Đến thời điểm mà người đó họ bị ho và sốt hoặc đi khám bệnh thì phổi của người đó đã thường thường 50% phổi đã bị xơ và lúc đó đã quá muộn. Các chuyên gia Đài Loan thông tin cho chúng ta cách kiểm tra đơn giản mà chúng ta có thể làm mỗi sáng: Hít một hơi thật sâu và nín thở trong hơn 10 giây. Nếu bạn làm việc này một cách dễ dàng mà không cảm thấy ho, không cảm thấy khó chịu, ngạt thở , .. điều đó cho biết là phổi của chúng ta không bi xơ , nghĩa là chúng ta không bị nhiễm. Vào lúc cao điểm này , chúng ta hãy kiểm tra bản thân mỗi sáng trong môi trường không khí trong lành! Lời khuyên tuyệt vời của tất cả các bác sĩ Nhật Bản điều trị bệnh nhân bằng COVID-19. Hãy chắc chắn rằng miệng và cổ họng của chúng ta luôn ẩm và không khô. Chúng ta nên uống một ít nước ấm tối thiểu 15 phút một lần. Tại sao chúng ta phải làm như vậy ? Lý do vì khi khi virus xâm nhập vào miệng... Uống nước hoặc chất lỏng khác sẽ rửa virus qua thực quản rồi đi vào dạ dày. Khi ở trong dạ dày ... Các axit dạ dày của bạn sẽ tiêu diệt tất cả các loại virus. Nếu bạn không uống đủ nước thường xuyên ... virus có thể xâm nhập vào khí quản rồi vào phổi. Nó rất nguy hiểm.

Hãy gửi và chia sẻ với gia đình, bạn bè và mọi người về thông tin này ! Hãy quan tâm chăm sức khỏe của mình và tất cả mọi người và cầu chúc cho thế giới chóng qua khỏi dịch corona virus . Cầu chúc cho mọi người khỏe mạnh và tràn đầy hạnh phúc .

Nguồn: st

Hỗ trợ online

Hỗ trợ trực tuyến