CHUYẾN TỚI THĂM CÁC CÔNG TRƯỜNG JUNJIN VIỆT NAM SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN

CHUYẾN TỚI THĂM CÁC CÔNG TRƯỜNG JUNJIN VIỆT NAM SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN

01/03/2018 / Tin công ty

Sau những ngày nghỉ lễ Tết nguyên đán, chúng tôi lại bắt tay vào những công việc của mình và di chuyển đến các công trường của JUNJIN VIỆT NAM để theo dõi tiến trình công việc cũng như thăm hỏi, động viên các anh em tại công trường. Họ cũng vừa có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình dù công việc luôn luôn bận rộn và phải sống xa nhà. Vượt qua những quãng đường khá dài, chúng tôi tiến vào các khu khai thác mỏ đá qua những con đường được trải nhựa nhưng đã mòn dần và đầy bụi đá do khối lượng xe tải chở đất đá từ trong mỏ di chuyển hàng ngày.

Đoạn đường tiến vào một trong những mỏ đá nơi JUNJIN VIỆT NAM đang khai thác

Xe chúng tôi dần dần tiến vào khu công trường đang làm việc, cảnh tượng hùng vĩ của thiên nhiên núi rừng hiện ra trước mắt. Tuy cảnh đẹp nhưng làm việc tại những địa hình cheo leo hiểm trở như vậy là một thách thức đối với các anh em công trường vì công việc vất vả, nguy hiểm rình rập bất cứ khi nào. Họ thực sự phải là những người có kinh nghiệm dày dặn và có tinh thần trách nhiệm cao.

Một quả núi đang được khai thác

Vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ tại các công trường

Một trong những dự án mới của JUNJIN VIỆT NAM trong năm 2018 là dự án khai thác mỏ đá vôi tại công trường Hà Nam. Tại đây, công ty đã trang bị nhiều máy móc, thiết bị chuyên dụng hiện đại nhất và có công suất lớn bao gồm dàn máy khoan hiệu JUNJIN (Hàn Quốc), dàn máy xúc đào (KOMATSU), máy ủi CAT, máy nén khí AIRMAN (Nhật Bản),… cùng cơ sở vật chất tiên tiến. Hàng nghìn tấn đá xây dựng được khai thác mỗi ngày, mang lại nguồn lợi kinh tế lớn.

Dàn máy móc, thiết bị của JUNJIN VIỆT NAM đang chuẩn bị hành quân đi làm việc tại mỏ đá

Các công trường đang hối hả, tích cực công tác khoan khai thác, nổ mìn, cào, bốc xúc đất đá để đạt tiến độ, nâng cao năng suất và đạt sản lượng ngày càng lớn. Trong năm mới, JUNJIN VIỆT NAM đặt mục tiêu phát triển và tăng hiệu suất các công trường và quyết tâm đạt được mục tiêu nhờ đội ngũ quản lý sát sao, đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao, dày dặn nhiều kinh nghiệm cùng việc đưa vào sử dụng nhiều loại trang thiết bị hiện đại, giải pháp về công nghệ tiên tiến,…

Một góc công trường đang làm việc

Chúng tôi sẽ thường xuyên trở lại các công trường và có những hình ảnh cập nhật mới nhất. Những nơi này không chỉ là nơi đem lại nguồn thu nhập cho mình mà còn ghi dấu chân, từng bước trưởng thành và chan chứa nhiều hy vọng, ấp ủ đối với chúng tôi.

Chị Oanh, Giám đốc tài chính của JUNJIN VIỆT NAM xuống làm việc tại Công trường

Mọi nhu cầu về tư vấn, tham khảo dịch vụ khoan thuê, khoan khai thác, bốc xúc cho các công trình xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Hotline: 0904.58.1969 - Mr. Hải

Công ty CP Thiết bị nặng Junjin Việt Nam

Địa chỉ: Số A1, NO-06B, Lô HH-06, KĐT Việt Hưng, đường Đoàn Khuê, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội

Email: info@junjinvietnam.vn

junjinvietnam.vn

Hỗ trợ online

Hỗ trợ trực tuyến