CÔNG TRƯỜNG MỎ ĐÁ HÀ NAM - NGÀY LÀM VIỆC TÍCH CỰC CUỐI NĂM

CÔNG TRƯỜNG MỎ ĐÁ HÀ NAM - NGÀY LÀM VIỆC TÍCH CỰC CUỐI NĂM

08/02/2018 / Tin công ty

Vượt qua địa hình núi gồ ghề, hiểm trở, chúng tôi đã có mặt tại khu vực mỏ khai thác đá vôi. Dàn máy ủi, máy xúc, máy khoan đang hoạt động hết công suất để hoàn thành chỉ tiêu được giao. Một số quả núi đã nổ mìn chuẩn bị cho công tác vận chuyển, phân loại đá khai thác...

Quả núi vừa mới nổ mìn

Một quả núi vừa nổ mìn

Dự án khai thác nguyên liệu đá vôi cho nhà máy sản xuất vôi công nghiệp 218 xã Thanh Thủy, Thanh Liên, Hà Nam khởi công từ tháng 01 năm năm 2018, hiện tại Junjin đang tích cực cho việc giải phóng diện tích mặt bằng cho khai thác, tập kết thiết bị, giao thông vận chuyển cho các xe chuyên dụng ... Trong những ngày giáp Tết Nguyên Đán, tiến độ thi công đang được tập trung hoàn tất.

Với hoạt động khai thác điều quan trọng là phải có giải pháp về công nghệ, thiết bị chuyên dụng và có đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân có tay nghề cao, có kinh nghiệm làm việc trong điều kiện địa hình đồi núi hiểm trở. Dự án sử dụng 02 máy khoan JD-1300E và 02 máy xúc KOMATSU; 01 máy ủi D6R với công suất lớn, bùa khoan thủy lực  mạnh mẽ vượt trội... Hàng nghìn tấn đá xây dựng được khai thác mỗi ngày, mang lại nguồn lợi kinh tế lớn.

Công tác khoan trước khi nổ mìn

Tuyến đường nối từ Công trường khai thác đá vôi với Công ty Cổ phần sản xuất đá vôi Công nghiệp 218 có chiều dài gần 10 km, có hệ thống đèn điện, mặt đường được san bằng phẳng. Đây được coi như là một phần cơ sở hạ tầng quan trọng giúp tăng năng suất hoạt động, giảm chi phí xăng dầu đi lại trong quá trình khai thác tại khu vực mỏ đá vôi.

Oto đi trên một đoạn đường đã được khai thông

Dự án vẫn đang hoạt động với tiến độ tích cực và có nhiều kết quả lớn trong thời gian kế tiếp.

Mọi nhu cầu về tư vấn, tham khảo dịch vụ khoan thuê, khoan khai thác, bốc xúc cho các công trình xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Hotline: 0901159999 - 0904581969

Công ty CP Thiết bị nặng Junjin Việt Nam

Địa chỉ: Số A1, NO-06B, Lô HH-06, KĐT Việt Hưng, đường Đoàn Khuê, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội

Email: info@junjinvietnam.vn

Hỗ trợ online

Hỗ trợ trực tuyến