CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ NẶNG JUNJIN VIỆT NAM TỔ CHỨC TIÊM VACCINE COVID-19 CHO CBCNV

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ NẶNG JUNJIN VIỆT NAM TỔ CHỨC TIÊM VACCINE COVID-19 CHO CBCNV

27/09/2021 / Tin công ty

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế và Thành Ủy Thành phố Hà Nội về việc áp dụng các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Công ty Cổ phần Thiết bị nặng Junjin Việt Nam đã thực hiện quyết liệt, linh hoạt hiệu quả “Mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho CBCNV, vừa duy trì sản xuất kinh doanh.

Được sự quan tâm của Trung tâm Y tế Quận Long Biên,Thành phố Hà Nội cũng như sự hỗ trợ quý báu của Tập đoàn Vissai, Chính quyền Thành phố Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh, trong tháng 8, tháng 9 vừa qua, Công ty Cổ phần Thiết bị nặng Junjin Việt Nam đã triển khai, tổ chức tiêm Vaccine Covid-19 mũi 1 & mũi 2 cho CBCNV Khối Văn phòng và tiêm mũi 1 cho Khối Sản xuất. Đây được xem là một trong những giải pháp đồng bộ của Công ty Junjin Việt Nam để đảm bảo an toàn cao nhất cho người lao động trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 đồng thời tập trung phát triển sản xuất kinh doanh.

Với mục tiêu “Sống an toàn với dịch bệnh Covid-19”, Công ty Cổ phần Thiết bị nặng Junjin Việt Nam đã và đang triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm tối ưu hóa hiệu quả hoạt động, giúp doanh nghiệp trụ vững và giữ được đà tăng trưởng.

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ trực tuyến