Công ty Cổ phần Thiết bị nặng Junjin Việt Nam triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Công ty Cổ phần Thiết bị nặng Junjin Việt Nam triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

28/05/2021 / Tin công ty

Trước tình hình dịch Covid–19 đang có những diễn biến phức tạp, Công ty Junjin Việt Nam triển khai đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Ban Lãnh đạo Công ty đã tổ chức họp toàn Công ty và yêu cầu tất cả CBCNV khẩn trương thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch.

Công ty đã nhanh chóng thành lập “Tổ an toàn Covid-19”, theo đó, Tổ an toàn sẽ có trách nhiệm cập nhật, thông báo đến toàn thể CBCNV về tình hình diễn biến Covid-19, các trường hợp F0, F1 trên địa bàn Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội cũng như cập nhật các chỉ đạo, phòng chống dịch từ các cơ quan chức năng.

Ngoài ra, đối với trường hợp CBCNV Công ty được xác định là F2, yêu cầu cách ly tại nhà theo quy định.

Trong trường hợp phải cách ly tại nhà, CBCNV làm việc từ xa, tự theo dõi sức khỏe bản thân (đo nhiệt độ cơ thể tối thiểu 2 lần/ngày) và thông báo tình hình sức khỏe với thành viên Tổ an toàn làm nhiệm vụ đầu mối phòng, chống Covid-19 của đơn vị.

Đối với trường hợp được xác định là F3, căn cứ nhiệm vụ, công việc được giao và yêu cầu tiến độ thực hiện, Ban Giám đốc sẽ xem xét, cân đối, bố trí số lượng CBCNV luân phiên đến làm việc trực tiếp tại văn phòng cho phù hợp, đảm bảo công việc không bị ngừng trệ hoặc chậm tiến độ và chịu trách nhiệm về quyết định của mình.

CBCNV hay khách hàng, các đối tác...khi đến làm việc tại văn phòng Công ty phải đảm bảo tuân thủ và chấp hành đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch của đơn vị, thực hiện nghiêm ngặt thông điệp 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Hỗ trợ online

Hỗ trợ trực tuyến