ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2022

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2022

12/09/2022 / Tin công ty

Sau thời gian dài tạm hoãn do tình hình dịch Covid-19,  Công đoàn Công ty CP Thiết bị nặng Junjin Việt Nam đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm-Trung thu 2022” đầm ấm, vui vẻ và ý nghĩa cho con em của Cán bộ Công nhân viên.

Tối 10-9, ban Lãnh đạo công ty cùng sự chung tay của các bố các mẹ đã phối hợp tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" và trao quà cho con toàn bộ Cán bộ công nhân viên.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công ty nhằm chăm lo cho đời sống gia đình nhân viên. Chương trình giúp gia đình và các cháu thiếu nhi có nhiều không gian vui chơi gắn kết nhau hơn. Việc tự tay chuẩn bị từ mâm cỗ đến trang trí và xây dựng chương trình càng giúp cho ngày Tết Trung thu 2022 trở nên ý nghĩa và gắn kết hơn bao giờ hết. Nụ cười vui tươi hào hứng của các bé với các tiết mục múa lân, các tiết mục xiếc, ảo thuật, chú hề thổi bóng nghệ thuật và đố vui, trò chơi chính là niềm hạnh phúc của Công ty nói chung và của các bố mẹ nói riêng. 

Trung thu năm nay cũng trùng vào dịp các em thiếu nhi bắt đầu năm học mới 2022 – 2023, những món quà như lời động viên khích lệ tinh thần để các em bước vào năm học mới tràn đầy hứng khởi và thành công.

Nhân dịp Tết Trung thu công ty CP Thiết bị nặng JunJin Việt Nam xin kính chúc Quý khách, Đối tác và gia đình có một mùa Trung Thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, nhiều may mắn. Chúc các cháu thiếu niên nhi đồng cả nước luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, vui tươi và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ trực tuyến