Hiện nay, Công ty Cổ phần Thiết bị nặng JunJin Việt Nam đang có một đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật hùng hậu, giỏi chuyên môn, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Với nguồn nhân lực này, Công ty có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về năng lực chuyên môn, đảm bảo thi công các công trình đạt chất lượng cao nhất, đúng tiến độ đã đề ra

Tính đến ngày 31/08/2016, Công ty đã xây dựng được đội ngũ cán bộ trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, tận tâm gồm 86 nhân sự, trong đó:

Khối lãnh đạo: 04 người (Chủ tịch HĐQT, Thành viên HĐQT, Giám đốc, Kế toán trưởng).

Khối nhân viên văn phòng: 07 người đều có trình độ chuyên môn Đại học và kinh nghiệm công tác lâu năm.

Khối công trường: 75 người, trong đó kỹ sư chỉ huy công trường : 03 người. Thợ kỹ thuật (08 người), Thợ vận hành máy khoan (38 người), Phụ máy và giúp việc công trường (26 người). Tất cả nhân viên tại Công trường đều được tuyển dụng, đào tạo bài bản, tay nghề chuyên môn cao đảm bảo cho công việc vận hành hiệu quả.

Với tầm nhìn dài hạn và xác định được mô hình phát triển cùng với đội ngũ cán bộ và nhân viên của Công ty có sức trẻ năng động, sáng tạo trong môi trường làm việc tập thể, chuyên nghiệp vì sự phát triển của Công ty, chúng tôi đã tạo được uy tín với các nhà đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm của Công ty Cổ phần Thiết bị nặng JunJin Việt Nam cung cấp đã có mặt trên nhiều công trình khai thác mỏ quan trọng của Quốc gia.

Để thực hiện những mục tiêu đầy kỳ vọng, JUNJIN VIỆT NAM đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ lao động đông đảo, chuyên nghiệp, tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Trong những năm qua, mặc dù tình hình kinh tế còn khó khăn, ảnh hưởng tới nghành khai thác mỏ JUNJIN VIỆT NAMvẫn đạt được những bước tiến vững chắc, ật được nhiều thành công trong lĩnh vực khai thác mỏ, được đánh giá là một doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực khai thác mỏ, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của đất nước.

Lợi ích của khách hàng quyết định sự tồn tại sống còn của Doanh nghiệp nên JUNJIN VIỆT NAM luôn cố gắng đáp ứng khả thi những yêu cầu khắt khe nhất của Khách hàng đặt ra:  Đó là giá cả, chất lượng, tiến độ hoàn thành. Chính vì thế mà tên tuổi Công CP thiết bị nặng Junjin Việt Nam đã được không chỉ khách hàng trong cả nước mà cả những đối tác nước ngoài biết đến.

Quan điểm của Công ty là sẵn sàng hợp tác với các đối tác để ngày càng phát triển, cùng nhau lớn mạnh, để đẩy lùi sản phẩm kém chất lượng từ đó đóng góp những lợi ích nhỏ bé của mình cho xã hội, và ngày càng khẳng định vị thế, thương hiệu Việt.

Nguyên tắc và phương châm hoạt động của Công ty là kinh doanh đúng qui định của pháp luật và thông lệ quốc tế, cung cấp tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Với phương châm hành động: “Chăm chỉ - Trí tuệ - Tận tâm” Công ty Cổ phần Thiết bị nặng JunJin Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mang lại hiệu quả cao nhất cho Quý khách hàng. Công ty hiểu rõ sự thành công của khách hàng sẽ mang lại sự thành công cho chính Công ty, do đó, Chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng là tiêu chí hoạt động hàng đầu của công ty.

Công ty Cổ phần Thiết bị nặng JunJin Việt Nam chân trọng cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ nhiệt tình của Quý khách hàng và Quý đối tác trong và ngoài nước, những người đã và sẽ đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

junjinvietnam.vn