Giao hữu bóng đá nâng cao tinh thần đoàn kết

Giao hữu bóng đá nâng cao tinh thần đoàn kết

27/04/2021 / Tin công ty

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao hữu bóng đá vừa qua giữa Công ty Cổ phần Thiết bị nặng Junjin Việt Nam và Công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ Quảng Ninh (MICCO Quảng Ninh) chào mừng 55 năm truyền thống Ngành và hành trình 25 năm xây dựng, trưởng thành của Tổng Công ty CN Hoá Chất Mỏ - Vinacomin (MICCO).

Đến dự và tham gia trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo của hai đơn vị, các cầu thủ của hai đội và các cổ động viên là các cán bộ công nhân viên của cả hai Công ty, với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của cán bộ công nhân viên. Trong trận đấu, các cầu thủ hai bên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và sự rượt đuổi tỷ số gay cấn.
Trận bóng giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh sân bóng, và trên tất cả, đó chính là thể hiện tình đoàn kết của cán bộ công nhân viên giữa hai đơn vị.


Thành công của trận đấu giao hữu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, đó còn là sự tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. Trận bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ công nhân viên, đồng thời cũng là nơi để  hai đơn vị càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn.

Sau trận bóng giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc. Sẽ còn nhiều hoạt động liên quan đến cả chuyên môn và đời sống tinh thần tiếp tục diễn ra trong thời gian sắp tới có sự kết hợp của hai đơn vị.

Hỗ trợ online

Hỗ trợ trực tuyến