Giới thiệu

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ NẶNG JUNJIN VIỆT NAM

Tên tiếng Anh: JUNJIN VIETNAM HEAVY EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY

Trụ sở Công ty: Số A1, NO-06B, lô HH-06, KĐT mới Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 36574974

Fax: 024 38 725 482

Emailinfo@junjinvietnam.vn

 

Công ty Cổ phần Thiết bị nặng JunJin Việt Nam được thành lập năm 2005 với các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác mỏ và cung ứng nhân lực nghành mỏ tại thị trường Việt Nam. Dựa trên mối quan hệ chiến lược với các tập đoàn khai thác mỏ và các đối tác cung ứng thiết bị nghành mỏ tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị nặng JunJin Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên khai thác và thi công các công trình khai thác mỏ.

Với tầm nhìn dài hạn và xác định được mô hình phát triển cùng với đội ngũ cán bộ và nhân viên của công ty có sức trẻ năng động, sáng tạo trong môi trường làm việc tập thể, chuyên nghiệp vì sự phát triển của công ty, chúng tôi đã tạo được uy tín với các nhà đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm của Công ty Cổ phần Thiết bị nặng JunJin Việt Nam cung cấp đã có mặt trên nhiều công trình khai thác mỏ quan trọng của Quốc gia.

Ngoài ra, JUNJIN VIỆT NAM luôn chú ý nâng cao hiệu suất khai thác với việc đầu tư hệ thống công nghệ, trang thiết bị. Nhờ vậy, trữ lượng khai thác luôn vượt mức kế hoạch đề ra.

Để thực hiện những mục tiêu đầy kỳ vọng, JUNJIN VIỆT NAM đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ lao động đông đảo, chuyên nghiệp, tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Trong những năm qua, mặc dù tình hình kinh tế còn khó khăn, ảnh hưởng tới nghành khai thác mỏ JUNJIN VIỆT NAM vẫn đạt được những bước tiến vững chắc, gặt được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh, được đánh giá là doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực khai thác mỏ, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của đất nước.

Lợi ích của khách hàng quyết định sự tồn tại sống còn của doanh nghiệp nên JUNJIN VIỆT NAM luôn cố gắng đáp ứng khả thi những yêu cầu khắt khe nhất của Khách hàng đặt ra: Đó là giá cả, chất lượng, tiến độ hoàn thành. Chính vì thế mà tên tuổi Công ty Cổ phần Thiết bị nặng JunJin Việt Nam đã được không chỉ khách hàng trong cả nước mà cả những đối tác nước ngoài biết đến.

Quan điểm của công ty là sẵn sàng hợp tác với các đối tác để ngày càng phát triển, cùng nhau lớn mạnh, để đẩy lùi sản phẩm kém chất lượng từ đó đóng góp những lợi ích nhỏ bé của mình cho xã hội, và ngày càng khẳng định vị thế, thương hiệu Việt.

Nguyên tắc và phương châm hoạt động của Công ty là kinh doanh đúng qui định của pháp luật và thông lệ quốc tế, cung cấp tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Với phương châm hành động “Chăm chỉ - Trí tuệ - Tận tâm”, Công ty Cổ phần Thiết bị nặng JunJin Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mang lại hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng. Công ty hiểu rõ sự thành công của khách hàng sẽ mang lại sự thành công cho chính công ty, do đó, chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng là tiêu chí hoạt động hàng đầu của công ty.

Công ty Cổ phần Thiết bị nặng JunJin Việt Nam trân trọng cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ nhiệt tình của quý khách hàng và quý đối tác trong và ngoài nước, những người đã và sẽ đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn!

junjinvietnam.vn

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ trực tuyến