HÀNH TRÌNH XUYÊN SUỐT MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC CỦA ĐỘI NGŨ SỬA CHỮA JUNJIN VIỆT NAM

HÀNH TRÌNH XUYÊN SUỐT MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC CỦA ĐỘI NGŨ SỬA CHỮA JUNJIN VIỆT NAM

16/03/2018 / Tin công ty

Đội ngũ thợ sửa chữa là lực lượng không thể thiếu và có vai trò vô cùng quan trọng trong bộ máy vận hành của JUNJIN VIỆT NAM. Thợ sửa chữa được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản với nhiều năm kinh nghiệm. Họ có trình độ chuyên môn cao, nắm vững về kỹ thuật sửa chữa và làm việc chính xác, hiệu quả. JUNJIN VIỆT NAM luôn đáp ứng được đội ngũ thợ sửa chữa đủ tiêu chuẩn để kịp thời khắc phục được sự cố của máy móc tại công trường, đảm bảo được đúng tiến độ thi công.

Công tác sửa chữa tại một công trường thuộc huyện Nho Quan, Ninh Bình

Công việc luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác và kinh nghiệm

Bất kể trời nắng hay mưa, khi công trường cần sự có mặt của đội ngũ thợ sửa chữa, họ đều kịp thời có mặt để khắc phục sự cố. Công tác khoan và nổ mìn đòi hỏi độ chính xác cao, máy móc luôn phải trong tình trạng tốt nhất. Điều kiện thời tiết cũng ảnh hưởng đến hoạt động khai thác tại các công trường. Năng lực khai thác sẽ bị hạn chế hơn nhiều khi mùa mưa đến. Do vậy, khi điều kiện thời tiết ủng hộ, các công trường khai thác cần tập trung cao độ và không thể để máy dừng hoạt động trong thời gian dài.

Khu đất đang được gấp rút khoan nổ mìn để tạo Hồ sinh thái. Tiến độ công việc được đẩy mạnh trước mùa mưa

Một máy khoan tại công trường đang được thay Mô tơ bắt di chuyển 

Đội ngũ thợ sửa chữa của JUNJIN VIỆT NAM luôn có mặt tại mọi miền của đất nước để phục vụ cho các công trình thi công khai thác khi có nhu cầu. Họ luôn túc trực và chăm chỉ hết mình để công việc khoan khai thác được diễn ra một cách thuận lợi nhất. Công việc sửa chữa có thể kéo dài cả ngày tới khuya muộn và có khi phải di chuyển hàng nghìn cây số trong một ngày. Đồng hành trên chiếc xe JUNJIN VIỆT NAM được sơn màu vàng đi khắp mọi nẻo đường, họ là những nhân tố thầm lặng nhưng không bao giờ thiếu được đối với sự sống còn và phát triền của Công ty.

Khi xảy ra sự cố, thợ sửa chữa luôn có mặt nhanh chóng để khắc phục vấn đề

Kiểm tra và vận hành sau khi sửa chữa

Mọi nhu cầu về tư vấn, tham khảo dịch vụ khoan thuê, khoan khai thác, bốc xúc cho các công trình xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Hotline: 0901159999 - 0904581969

Công ty CP Thiết bị nặng Junjin Việt Nam

Địa chỉ: Số A1, NO-06B, Lô HH-06, KĐT Việt Hưng, đường Đoàn Khuê, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội

Email: info@junjinvietnam.vn

junjinvietnam.vn

Hỗ trợ online

Hỗ trợ trực tuyến