Công ty Cổ phần Thiết bị nặng JunJin Việt Nam (JUNJIN VIỆT NAM) được thành lập năm 2005 với các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác mỏ và cung ứng nhân lực ngành mỏ tại thị trường Việt Nam. Dựa trên mối quan hệ chiến lược với các tập đoàn khai thác mỏ và các đối tác cung ứng thiết bị ngành mỏ tại thị trường Việt Nam, JUNJIN VIỆT NAM  là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung ứng phụ tùng, vật tư và máy móc phục vụ ngành khai thác mỏ và thi công các công trình khai thác mỏ...

 

 

Với tầm nhìn dài hạn và xác định được mô hình phát triển cùng với đội ngũ cán bộ và nhân viên của Công ty có sức trẻ năng động, sáng tạo trong môi trường làm việc tập thể, chuyên nghiệp vì sự phát triển của Công ty, chúng tôi đã tạo được uy tín với các nhà đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm của Công ty Cổ phần Thiết bị nặng JunJin Việt Nam cung cấp đã có mặt trên nhiều công trình khai thác mỏ quan trọng của Quốc gia.

Ngoài ra, JUNJIN VIỆT NAM luôn chú ý nâng cao hiệu suất khai thác với việc đầu tư hệ thống công nghệ, trang thiết bị. Nhờ vậy, sản lượng khai thác và hiệu suất kinh tế luôn vượt mức kế hoạch đề ra.

Để thực hiện những mục tiêu phất triển mạnh và bền vững, JUNJIN VIỆT NAM đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ lao động đủ, chuyên nghiệp, tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Trong những năm qua, mặc dù tình hình kinh tế còn khó khăn, ảnh hưởng lớn tới nghành khai thác mỏ, tuy nhiên  JUNJIN VIỆT NAM vẫn đạt được những bước tiến vững chắc, đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực khai thác mỏ.

 

 

junjinvietnam.vn