SẮC VÀNG RỰC RỠ CỦA JUNJIN VIỆT NAM TỚI MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC

SẮC VÀNG RỰC RỠ CỦA JUNJIN VIỆT NAM TỚI MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC

24/08/2018 / Tin công ty

Sắc vàng không những là màu sắc quen thuộc đối với JUNJIN VIỆT NAM mà nó còn trở thành thương hiệu nổi bật gắn liền với tên tuổi của Công ty. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những ánh vàng này len lỏi tới mọi miền của đất nước, tới những công trường đang ngày đêm làm việc không ngừng nghỉ. Thương hiệu này đã góp phần tạo nên uy tín và thành công của JUNJIN VIỆT NAM trên thị trường khai thác mỏ, cũng như là niềm tự hào của mỗi thành viên trong Công ty.

Đội ngũ nhân viên JUNJIN VIỆT NAM chụp ảnh tại Công trường

Đầu tiên chúng ta phải kể đến sắc vàng của những chiếc máy khoan, máy xúc, máy ủi – những chiến binh đắc lực của JUNJIN VIỆT NAM đang chinh chiến tại các công trường. Hình ảnh những chiến binh khoác bộ áo vàng đang làm việc cần mẫn, ngày đêm cống hiến ở các công trường vốn đã không xa lạ với bất cứ anh em nào làm trong ngành.

Dàn máy móc của JUNJIN VIỆT NAM chuẩn bị chinh chiến tại mỏ khai thác

Một máy khoan đang làm việc tại mỏ đá

Máy khoan và máy xúc của JUNJIN VIỆT NAM tại Công trường

Tiếp đến, sắc vàng ấy làm nổi bật vẻ đẹp trong bộ đồng phục của đội ngũ nhân viên Công ty. Những bộ đồng phục mang màu vàng in thương hiệu JUNJIN VIỆT NAM trông thật khỏe khoắn và năng động, là cầu nối gắn kết sự đoàn kết và tình cảm của anh chị em trong công ty. Đội ngũ nhân viên của Công ty khoác trên mình bộ đồng phục ấy, cùng nhau đồng lòng, quyết tâm hăng say trong lao động góp phần nâng cao sản lượng, đưa công ty lên một tầm cao mới và phát triển rực rỡ.

Anh chị em nhân viên văn phòng tại buổi giao lưu với anh em Công trường

Chụp ảnh tại văn phòng - trụ sở chính

Những bông hoa đẹp của JUNJIN VIỆT NAM cũng có mặt tại Công trường

 

Những bông hoa của JUNJIN VIỆT NAM chụp ảnh trên đường đến Công trường

Chúng ta không thể không nhắc đến màu vàng của đoàn xe JUNJIN VIỆT NAM phục vụ công tác di chuyển, giao nhận, vận tải tới bất cứ nơi nào của đất nước. Đoàn quân màu vàng sẵn sàng phục vụ nhu cầu di chuyển thiết yếu cho đội ngũ cán bộ, nhân viên, và chuyên chở hàng hóa, phụ tùng, vật tư phục vụ khách hàng và các Công trường. Không có con đường huyết mạch nào trên đất nước là đoàn xe JUNJIN VIỆT NAM chưa lăn bánh qua. Mỗi nẻo đường và cảnh sắc thiên nhiên nơi ấy đều in đậm dấu chân và vẻ đẹp vàng tươi của JUNJIN VIỆT NAM.

Đội xe hùng hậu của JUNJIN VIỆT NAM

Một chiếc xe JUNJIN VIỆT NAM đang đưa thợ sửa chữa đi làm việc tại Công trường

JUNJIN VIỆT NAM đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành cùng với thương hiệu mang sắc vàng tới mọi nẻo đường của đất nước. Sự đầu tư đồng đều về các nhân tố kỹ thuật, cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị và con người, cùng với sự chú trọng phát triển thương hiệu sẽ ngày càng mang JUNJIN VIỆT NAM tiến xa vượt bậc.

Mọi nhu cầu về tư vấn, tham khảo dịch vụ khoan thuê, khoan khai thác, bốc xúc cho các công trình xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Hotline: 0901159999 - 0904581969 

Công ty CP Thiết bị nặng Junjin Việt Nam

Địa chỉ: Số A1, NO-06B, Lô HH-06, KĐT Việt Hưng, đường Đoàn Khuê, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội

Email: info@junjinvietnam.vn

junjinvietnam.vn

Hỗ trợ online

Hỗ trợ trực tuyến