Thợ nổ mìn

Công ty Cổ phần Thiết bị nặng Junjin Việt Nam luôn chú trọng đào tạo và cung ứng được nguồn nhân lực chuyên sâu trong lĩnh mực khai thác mỏ hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ quản lý, kỹ sư, cử nhân có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng hiện đại, phương thức quản lý chuyên nghiệp và sự tận tâm trong công việc, trong suốt thời gian qua, Junjin Việt Nam đã luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng đồng thời có những bước phát triển nhanh chóng và bền vững.

JUNJIN VIỆT NAM chú trọng việc đào tạo và đầu tư cho đội ngũ thợ nổ mìn bởi họ là một trong những nguồn nhân lực chính quyết định trực tiếp đến năng lực sản xuất của công ty. Thợ nổ mìn được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề, tận tâm và có trách nhiệm với công ty. JUNJIN VIỆT NAM luôn cung ứng kịp thời và đúng yêu cầu về đội ngũ thợ nổ mìn phục vụ cho khoan nổ mìn tại các công trường. Ngoài ra, JUNJIN VIỆT NAM có thể cung ứng được dịch vụ đào tạo và hỗ trợ tư vấn về dịch vụ nổ mìn liên quan.

Mọi nhu cầu về tư vấn, tham khảo dịch vụ khoan thuê, khoan khai thác, bốc xúc cho các công trình xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Hotline: 0904.58.1969 - Mr. Hải

Công ty CP Thiết bị nặng Junjin Việt Nam

Địa chỉ: Số A1, NO-06B, Lô HH-06, KĐT Việt Hưng, đường Đoàn Khuê, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội

Email: info@junjinvietnam.vn

junjinvietnam.vn

Hỗ trợ online

Hỗ trợ trực tuyến