Thợ sửa chữa

Công ty Cổ phần Thiết bị nặng Junjin Việt Nam luôn chú trọng đào tạo và cung ứng được nguồn nhân lực chuyên sâu trong lĩnh mực khai thác mỏ hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ quản lý, kỹ sư, cử nhân có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng hiện đại, phương thức quản lý chuyên nghiệp và sự tận tâm trong công việc, trong suốt thời gian qua, Junjin Việt Nam đã luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng đồng thời có những bước phát triển nhanh chóng và bền vững.

Thợ sửa chữa là đội ngũ rất mạnh và không thể thiếu của Junjin Việt Nam. Thợ sửa chữa được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản với yêu cầu cao. Họ có trình độ chuyên môn cao, nắm vững về kỹ thuật sửa chữa và làm việc chính xác, hiệu quả. Junjin Việt Nam luôn đáp ứng được đội ngũ thợ vận hành đủ tiêu chuẩn để kịp thời khắc phục được sự cố của máy móc tại công trường, đảm bảo được đúng tiến độ thi công. Thợ sửa chữa của Junjin Việt Nam có thể phục vụ được nhu cầu tại các công trường tại Việt Nam.

Mọi nhu cầu về tư vấn, tham khảo dịch vụ khoan thuê, khoan khai thác, bốc xúc cho các công trình xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Hotline: 0904.58.1969 - Mr. Hải

Công ty CP Thiết bị nặng Junjin Việt Nam

Địa chỉ: Số A1, NO-06B, Lô HH-06, KĐT Việt Hưng, đường Đoàn Khuê, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội

Email: info@junjinvietnam.vn

junjinvietnam.vn

Hỗ trợ online

Hỗ trợ trực tuyến