Thợ vận hành

Công ty Cổ phần Thiết bị nặng Junjin Việt Nam luôn chú trọng đào tạo và cung ứng được nguồn nhân lực chuyên sâu trong lĩnh mực khai thác mỏ hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ quản lý, kỹ sư, cử nhân có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng hiện đại, phương thức quản lý chuyên nghiệp và sự tận tâm trong công việc, trong suốt thời gian qua, Junjin Việt Nam đã luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng đồng thời có những bước phát triển nhanh chóng và bền vững.

Thợ vận hành là đối tượng đào tạo hàng đầu của Junjin Việt Nam bởi họ là đội ngũ làm việc trực tiếp tạo ra khối lượng và quyết định đến năng suất, doanh thu của doanh nghiệp. Junjin Việt Nam chuyên đào tạo thợ vận hành máy khoan, thợ vận hành máy xúc đào một cách chuyên nghiệp, bài bản với yêu cầu cao. Do vậy, Junjin Việt Nam luôn cung ứng kịp thời và đúng yêu cầu về đội ngũ thợ vận hành phục vụ cho các mỏ khai thác ở công trường. Ngoài ra, Junjin Việt Nam có thể cung cấp dịch vụ đào tạo và cung ứng thợ vận hành cho các công trình khác của khách hàng.

Mọi nhu cầu về tư vấn, tham khảo dịch vụ khoan thuê, khoan khai thác, bốc xúc cho các công trình xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Hotline: 0904.58.1969 - Mr. Hải

Công ty CP Thiết bị nặng Junjin Việt Nam

Địa chỉ: Số A1, NO-06B, Lô HH-06, KĐT Việt Hưng, đường Đoàn Khuê, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội

Email: info@junjinvietnam.vn

junjinvietnam.vn

Hỗ trợ online

Hỗ trợ trực tuyến