Hiện nay, Công ty Cổ phần Thiết bị nặng JunJin Việt Nam đang có một đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật hùng hậu, giỏi chuyên môn, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Với nguồn nhân lực này, Công ty có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về năng lực chuyên môn, đảm bảo thi công các công trình đạt chất lượng cao nhất, đúng tiến độ đã đề ra

Để thực hiện những mục tiêu đầy kỳ vọng, JUNJIN VIỆT NAM đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ lao động đông đảo, chuyên nghiệp, tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Trong những năm qua, mặc dù tình hình kinh tế còn khó khăn, ảnh hưởng tới nghành khai thác mỏ JUNJIN VIỆT NAM vẫn đạt được những bước tiến vững chắc, đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực khai thác mỏ, được đánh giá là một doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực khai thác mỏ, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của đất nước đó có phần không nhỏ đóng góp của đội ngũ nhân lực của Công ty.

 

Hiện nay, Công ty có đội ngũ thợ vận hành máy khoan thủy lực cũng như máy xây dựng giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn vững, có thâm niên trong vận hành máy xây dựng. Đội ngũ thợ vận hành đang thi công trên các công trường khai thác mỏ của công ty, ngày đêm hăng say lao động để đạt hiệu quả khai thác cao nhất, đảm bảo thực hiện đúng tiến độ thi công và vượt chỉ tiêu đề ra.

Ngoài ra Công ty chuyên đào tạo đội ngũ thợ vận hành, với giáo trình và mô hình đào tạo luôn luôn gắn lý thuyết đi đôi với thực hành, mô hình đào tạo của công ty ngày càng được đánh giá cao. Hiện nay, Công ty cổ phần thiết bị nặng Junjin Việt Nam đang là đơn vị đào tạo đội ngũ thợ vận hành và cung cấp nhân lực cho nghành khai thác mỏ có thương hiệu và uy tín tại Việt Nam.

 

Hãy liên hệ với công ty để có nhiều thông tin chi tiết về các khóa đào tạo nhân lực lái máy xây dựng,...

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ NẶNG JUNJIN VIỆT NAM
Trụ sở: Số nhà A1, NO-06B, Lô HH-06 , Khu đô thị mới Việt Hưng, Đường Đoàn Khuê, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại : (84-4) 36574974
Email : info@junjinvietnam.vn

 

 

junjinvietnam.vn