Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần Thiết bị nặng Junjin Việt Nam những ngày đầu Xuân Tân Sửu

Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần Thiết bị nặng Junjin Việt Nam những ngày đầu Xuân Tân Sửu

24/02/2021 / Tin công ty

Với quyết tâm hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ 2021, ngay trong những ngày Tết Tân Sửu, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần Thiết bị nặng Junjin Việt Nam vẫn duy trì liên tục.  

Năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng lớn của đại dịch COVID-19, song Công ty Junjin Việt Nam đã thực hiện được mục tiêu kép: vừa đảm bảo phòng, chống dịch bệnh đảm bảo sức khỏe cho người lao động và an toàn cho sản xuất kinh doanh, vừa thực hiện hoàn thành các mục tiêu kế hoạch năm 2020.

Trên cơ sở kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020, Junjin Việt Nam dự kiến phấn đấu các mục tiêu chính của kế hoạch năm 2021: Doanh thu tăng khoảng 15% so với thực hiện năm 2020; Lợi nhuận trước thuế tăng khoảng 10% so với thực hiện năm 2020; Thu nhập bình quân của người lao động không thấp hơn năm 2020. Với quyết tâm hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ 2021, trong những ngày nghỉ Tết, Khối sản xuất vẫn bố trí lực lượng cán bộ công nhân viên làm việc liên tục, duy trì ổn định sản xuất cả trong những ngày Xuân Tân Sửu...

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Ban lãnh đạo Công ty thường xuyên chỉ đạo Ban chỉ huy các công trường SLNA, Hạ Long, Thanh Tân, Ao Bèo, Bỉm Sơn thực hiện nghiêm ngặt các biên pháp phòng dịch.

Nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng của dịch bệnh đến tiến độ khai thác thi công, Công trường Hạ Long đã bố trí toàn bộ cán bộ công nhân viên đón Tết Tân Sửu tại mỏ, từ Ban chỉ huy đến các cán bộ, công nhân viên các bộ phận như: lái xe, lái máy, sửa chữa...năm nay đều ở lại, không về nhà đón Tết cùng gia đình như mọi năm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người thân cũng như ổn định hoạt động sản xuất.

Một mùa Xuân mới đã về với những JUNJINERS, mang theo nhiều triển vọng cho sự phát triển bền vững của Công ty.

Hỗ trợ online

Hỗ trợ trực tuyến