Xi măng Sông Lam chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai

Xi măng Sông Lam chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai

26/10/2020 / Tin trong ngành

Cán bộ, công nhân viên, người lao động của Công ty CP Xi măng Sông Lam và các đối tác đã quyên góp được 89.190.000 đồng hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Trong đợt mưa lũ kéo dài nhiều ngày vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề cho người dân các tỉnh miền Trung Trung Bộ: Quảng Bình, Huế, Quảng Trị, Hà Tĩnh... Mưa lũ đã làm nhiều người chết và mất tích; làm cho hàng chục nghìn ngôi nhà bị ngập, sập đổ, hư hỏng; hàng trăm nghìn hécta lúa, hoa màu bị ngập, vùi lấp; hàng nghìn hécta thủy sản bị thiệt hại; hàng trăm nghìn con gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi; nhiều nơi đang bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập.
 

CBCNV, người lao động Công ty CP Xi măng Sông Lam quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ. 

Trước hoàn cảnh đó, lãnh đạo Công ty CP Xi măng Sông Lam đã kêu gọi toàn thể CBCNV, người lao động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ. Bệnh cạnh đó, có sự tham gia của CBCNV, người lao động Công ty, đối tác của đơn vị đang thi công lắp đặt máy móc thiết bị tại Trạm nghiền Xi măng Nghi Thiết. Đến nay, tổng số tiền quyên góp được 89.190.000 đồng.

Qua trao đổi, chị Mai Thị Hương Duyên, Phó trưởng phòng Tổ chức Hành chính Công ty CP Xi măng Sông Lam cho biết, tất cả mọi người của công ty đều hướng về đồng bào miền Trung bị thiệt hại do thiên tai với sự chia sẻ sâu sắc. Chính  vì vậy, việc quyên góp diễn ra nhanh và đạt kết quả cao, có nhiều người đóng góp với số tiền lớn.

Đặc biệt, một số người mới vào Công ty lao động, chưa nhận tháng lương đầu tiên cũng tích cực ủng hộ, như anh Bùi Văn Vỹ, nhân viên Trạm cân, phòng Kế hoạch Vật tư mới vào lao động vài ngày, chưa nhận lương nhưng ủng hộ 200.000 đồng.

Chúng tôi mong rằng những đóng góp ủng hộ của cán bộ, công nhân, người lao động Công ty CP Xi măng Sông Lam và các đơn vị đối tác, cùng với sự ủng hộ của nhân dân cả nước sẽ góp phần giúp bà con bị thiệt hại do mưa lũ ở các tỉnh miền Trung nhanh chóng khắc phục thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống, chị Mai Thị Hương Duyên chia sẻ.
                                                                                             Nguồn: ximang.vn
Hỗ trợ online

Hỗ trợ trực tuyến