CHÀO ĐÓN XUÂN TÂN SỬU

CHÀO ĐÓN XUÂN TÂN SỬU

02/02/2021 / Tin công ty

     Trong không khí chào đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu, Công ty Cổ phần Thiết bị nặng Junjin Việt Nam đã tổ chức họp tổng kết cuối năm và liên hoan tất niên tại Nhà hàng Hương Quê.
     Ngày 29/01/2021, các cán bộ chỉ huy sản xuất đã từ các công trường Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa...về tụ hội tại văn phòng Công ty ở Hà Nội để tham dự cuộc họp tổng kết cuối năm.
     Tại cuộc họp, lãnh đạo Công ty đã nêu ra những thành quả Junjin Việt Nam đã đạt được trong năm 2020; phân tích khó khăn, thuận lợi và đề ra mục tiêu, chiến lược trong năm 2021 nhằm đưa Junjin Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới.
     Bên cạnh đó, những gương mặt xuất sắc nhất Công ty, những nhân viên năng động, siêng năng trong năm đã được vinh danh trong buổi họp.
     Sau một năm làm việc vất vả, tiệc liên hoan cuối năm còn là món quà ý nghĩa mà Công ty dành tặng cho toàn thể cán bộ nhân viên. Đây là thời điểm thích hợp để Công ty tổng kết lại quá trình hoạt động cũng như những thành tựu đạt được trong năm vừa qua, giúp cho cán bộ nhân viên nhìn thấy những mặt hạn chế cần khắc phục vì sự phát triển lâu dài của Công ty. Và cũng là cơ hội để tất cả nhân viên được vui vẻ, sảng khoái sau khoảng thời gian làm việc, cống hiến...giúp cho mọi người gần gũi, chia sẻ với nhau hơn, từ đó sẽ hiểu nhau, yêu quý và hỗ trợ nhau nhiều hơn nữa trong công việc.
     Bữa tiệc kết thúc, trong niềm hân hoan, hồ hởi của tất cả cán bộ nhân viên. Tất cả các thành viên Junjiners đều quyết tâm sẽ phấn đấu, nỗ lực trong năm 2021 để hoàn thành mục tiêu cá nhân và mục tiêu của toàn Công ty.

Hỗ trợ online

Hỗ trợ trực tuyến