Chung tay ủng hộ đồng bào Miền Trung

Chung tay ủng hộ đồng bào Miền Trung

26/10/2020 / Tin công ty

Tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của đồng bào các tỉnh miền Trung; thiệt hại về người lên tới hơn 130 người, nhiều chiến sĩ bộ đội đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn, hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập lụt, hàng ngàn người phải đi sơ tán… Không thể kể hết những mất mát, những nỗi đau mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu. Đặc biệt trong thời gian tới mưa lũ, cơn bão số 8, số 9 dự kiến sẽ diễn biến phức tạp, nguy cơ lũ quét, sạt lở đất còn rất cao.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, ngày 17/10/2020, CBCNV Công ty Junjin Việt Nam đã quyên góp “Ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai”, hưởng ứng tinh thần “Cả nước đang hướng về miền Trung, chia sẻ, hỗ trợ cho đồng bào miền Trung thân yêu”. Mặc dù số tiền quyên góp được không nhiều, nhưng đó là sự chia sẻ đầy nhân văn, thể hiện tinh thân đoàn kết toàn dân của tập thể Junjin Việt Nam. Chị Tâm, nhân viên của Công ty đã đại diện cho tập thể, đi cùng đoàn Phật tử Chùa Hội Khê (Nam Định) đến tận những vùng bị thiên tai, lũ lụt ở Quảng Trị, Thừa Thiên Huế để trao quà từ thiện tận tay cho bà con.

Bằng hành động thiết thực, Chúng tôi mong muốn các đơn vị, tổ chức, nhà hảo tâm trên cả nước dành sự quan tâm, chia sẻ, chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung thân yêu để cuộc sống của người dân nơi đây sớm trở lại yên bình./.

Hỗ trợ online

Hỗ trợ trực tuyến