MỘT NGÀY MÙA THU ĐẶC BIỆT

MỘT NGÀY MÙA THU ĐẶC BIỆT

05/10/2020 / Tin công ty

“Công việc là một phần tất yếu của cuộc sống, mỗi con người ai cũng mong muốn có được một công việc tốt vừa có thể chứng minh năng lực của bản thân, vừa có thu nhập tốt để phục vụ cuộc sống. Tuy nhiên trên thực tế, không phải dễ dàng để bạn tìm được một môi trường làm việc mà ở đó bạn được khuyến khích, tạo điều kiện để phát huy hết khả năng và nâng cao năng lực. Muốn có được điều này, người lãnh đạo ở môi trường làm việc của bạn cần thật sự sáng suốt, điều hành công việc khoa học, đồng nghiệp và bạn làm việc với nhau trong sự hợp tác, đoàn kết và đầy trách nhiệm”  _trích “Vị giám đốc một phút”.

Có lẽ, chúng tôi là những người may mắn khi được làm cùng nhau tại Công ty Junjin Việt Nam. Chúng tôi tự hào vì mình được làm trong một môi trường năng động – thân thiện – chuyên nghiệp. Ở đây, chúng tôi có thể phát huy được hết năng lực của mình, một tập thể, một đội ngũ nhân viên trẻ trung có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, đoàn kết và nhiệt huyết trong công việc. Nhất là ở Junjin Việt Nam có người lãnh đạo sáng suốt, điều hành công việc một cách có khoa học, luôn là người mang lại sinh khí cho công ty, đó là chủ tịch HĐQT - Sếp của chúng tôi: anh Ninh Anh Hải.

Hôm nay là ngày mùa thu nắng vàng và mát mẻ, ngày 01/10, một ngày đặc biệt, chúng tôi từ các công trường Đô Lương, Bỉm Sơn, Hạ Long, Ao Bèo, Thanh Tân...đã hội tụ về Hà Nội, tổ chức một chương trình thật vui, mừng sinh nhật Sếp.

“ Tập thể cán bộ nhân viên Công ty Junjin Việt Nam chúc Sếp luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và trí tuệ để giúp Công ty ngày càng phát triển hơn nữa, vươn xa hơn nữa…. Happy Birthday to you!”.

Vài hình ảnh cho sự kiện đáng nhớ này: 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ trực tuyến