Một ngày trên công trường Thanh Tân

Một ngày trên công trường Thanh Tân

27/11/2020 / Tin công ty

Những ngày cuối năm 2020, có mặt ở Công trường Thanh Tân của Công ty CP Vissai Hà Nam, chúng tôi chứng kiến khí thế thi đua lao động, sản xuất rất sôi nổi. Giàn máy khoan, máy xúc vẫn chạy hết công suất, những chuyến xe tải chở đá vôi vẫn bon bon trên khắp ngả khai trường. Nhà máy xi măng Vissai Hà Nam vẫn ngày, đêm hoạt động để cho ra những tấn xi măng, clinker... làm giàu cho Tổ quốc. Ở đâu, chúng tôi cũng bắt gặp nụ cười rạng rỡ trên gương mặt những anh em lái máy, lái xe tải...

Một góc khai trường:

Một ngày trên công trường Thanh Tân

Trên công trường, âm vang tiếng máy hòa cùng tiếng gió tạo nên một chùm âm thanh đặc biệt. Gió Thanh Tân khác với gió ở những nơi khác, vừa mạnh mẽ vừa chậm rãi, quấn quýt như muốn níu giữ khách phương xa ở lại.

Tranh thủ thời tiết thuận lợi của những ngày cuối năm, những kỹ sư, công nhân trên công trường Thanh Tân vẫn hăng say lao động để hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao. Với kết quả đạt hơn 98% khối lượng công việc đã hoàn thành cho thấy quyết tâm, lòng yêu nghề của tập thể công nhân và người lao động nơi đây.

Người lao động là “tài sản” quý giá nhất

Để sản xuất kinh doanh phát triển, Công ty Junjin Việt Nam rất quan tâm đến việc nắm bắt tâm tư tình cảm, chăm lo tốt đời sống vật chất tinh thần, đảm bảo các quyền và lợi ích hợp pháp cho công nhân, người lao động. Hiện nay, công ty có hơn 200 cán bộ công nhân viên, làm việc tại văn phòng và 5 công trường. Được sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty, Cán bộ Công đoàn luôn chăm lo đến điều kiện ăn, ở, làm việc, chăm sóc sức khỏe, nâng cao thu nhập cho người lao động. Mỗi năm, Công ty thường tổ chức cho mọi người đi tham quan, giao lưu, nghỉ mát...Cùng với đó, Công ty rất coi trọng việc bồi dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực. Với quan điểm, đội ngũ lao động là “tài sản”, là “nguồn vốn cố định” lớn nhất và quý nhất, Công ty luôn tạo điều kiện để người lao động không ngừng học tập, nâng cao tay nghề. Hơn thế nữa, Công ty còn mạnh dạn đầu tư hiện đại hóa các trang thiết bị, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, vừa đảm bảo hiệu quả kinh doanh vừa bảo vệ, hỗ trợ đội ngũ lao động và làm tốt công tác bảo vệ môi trường.

Những ngày cuối năm sẽ dần trôi qua, trên khắp công trường, các anh chị em vẫn đang liên tục làm việc. Đón Tết Dương lịch, chào mừng năm mới 2021 với chúng tôi – những Junjiners sẽ là tận hưởng niềm vui vượt chỉ tiêu sản xuất và đạt hiệu quả kinh doanh cao.

Hỗ trợ online

Hỗ trợ trực tuyến