Vicem Bỉm Sơn hỗ trợ 250 tấn xi măng cho một số địa phương trên địa bàn Hà Tĩnh

Vicem Bỉm Sơn hỗ trợ 250 tấn xi măng cho một số địa phương trên địa bàn Hà Tĩnh

30/11/2020 / Tin trong ngành

Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn vừa hỗ trợ 250 tấn xi măng, nhằm giúp một số địa phương tại Hà Tĩnh khắc phục hạ tầng, nhà cửa sau mưa lũ.

Đợt mưa lũ hồi tháng 10 vừa qua, khiến cho hệ thống hạ tầng, và nhiều nhà cửa của người dân trên địa bàn Hà Tĩnh bị hư hỏng xuống cấp nghiêm trọng. Để giúp các địa phương và người dân trong việc tu sửa lại hệ thống hạ tầng, nhà cửa, Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn đã hỗ trợ huyện Nghi Xuân 50 tấn xi măng; huyện Cẩm Xuyên và Thạch Hà mỗi đơn vị 100 tấn xi măng. Toàn bộ xi măng hỗ trợ, sẽ được các nhà phân phối của Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn trên địa bàn Hà Tĩnh vận chuyển tới các địa phương và người dân trong thời gian sớm nhất.  

Sự đồng hành, hỗ trợ của Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn, đã giúp các địa phương, và nhiều hộ dân có thêm nguồn lực để sửa chữa nhà cửa, các công trình bị hư hỏng, xuống cấp. Món quà này cũng đã thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng của doanh nghiệp. Được biết, hiện xi măng của Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước và xuất khẩu sang Châu Âu đạt 5 triệu tấn/năm.
                                                                                              Nguồn: ximang.vn (TH/ TH Hà Tĩnh)
Hỗ trợ online

Hỗ trợ trực tuyến