Vicem Hạ Long: Vững vàng với diện mạo mới

Vicem Hạ Long: Vững vàng với diện mạo mới

08/01/2021 / Tin trong ngành

Năm vừa qua, Vicem Hạ Long đánh dấu mốc khi ra mắt thiết kế sản phẩm mới, tạo cho doanh nghiệp hình ảnh mới trong khi vẫn tuân thủ chặt chẽ bộ nhận diện thương hiệu chung của Vicem  và tối đa hoá giá trị thương hiệu này mang lại. 

Vicem Hạ Long gia nhập ngôi nhà chung Tổng Công ty xi măng Việt Nam từ tháng 3/2016, đưa những tấn sản phẩm đầu tiên ra thị trường tháng 3/2018. Dưới sự điều hành của ban lãnh đạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh xi măng, Công ty đã có những chuyển mình mạnh mẽ, vươn lên là một trong ba thương hiệu xi măng hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Với công suất thiết kế 1,2 triệu tấn/năm, trong năm 2019, Vicem Hạ Long sản xuất và tiêu thụ hơn đạt 1,39 triệu tấn, vượt công suất thiết kế 15,8%.

Năm 2020, trong bối cảnh thị trường vật liệu xây dựng và xi măng bị ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, sản lượng chung của toàn ngành bị giảm từ 5 - 12% so với cùng kỳ năm 2019. Là một thương hiệu xi măng còn khá mới tại khu vực phía Nam, Vicem Hạ Long cũng đứng trước những khó khăn, thách thức không hề nhỏ. Tuy nhiên với tinh thần đoàn kết, vượt khó của cán bộ nhân viên toàn công ty, dự kiến sản lượng tiêu thụ năm 2020 bằng cùng kỳ năm 2019.


Vỏ bao mới PCB40 bao 50kg của Vicem Hạ Long.

Tháng 9 vừa qua, Vicem Hạ Long đã chính thức cho ra mắt thiết kế mới sản phẩm Vicem Hạ Long PCB40 bao 50kg. Vỏ bao mới đẹp hơn, sạch hơn và thân thiện với môi trường hơn, được đông đảo khách hàng đón nhận và ủng hộ nhiệt tình.

                                                                                                       Nguồn: ximang.vn
Hỗ trợ online

Hỗ trợ trực tuyến